thu nho

Công ty TNHH MTV ĐÀ LẠT VÀNG XANH được thành lập năm 2014, được phát triển trên Cơ Sở Trà thảo mộc VÀNG XANHđã có từ năm 2010. Là cơ sở trồng và chế biến các loại trà thảo mộc túi lọc từ những nguyên liệu thiên nhiên thuần túy, những loại thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn xanh và sạch trên những cánh đồng tại Đà Lạt, là nơi có bầu không khí ôn đới trong lành, mát mẽ.

VÀNG XANH lựa những giống thảo dược quý để trồng mà chỉ ở Đà Lạt mới có như: Cây Atiso, Bồ công anh, khổ qua rừng. Chúng tôi chọn lọc những bộ phận dây, thân, lá, củ, rể tinh chất nhất với những dược tính cao để có thể chữa một số loại bệnh mà con người ở xã hội hiện đại hay mắc phải như: Guot, gan, tiểu đường, cao huyết áp, đau nhức xương khớp…

Ngoài ra, Trà thảo mộc VÀNG XANH là thức uống giải khát hằng ngày giúp thanh lọc cơ thể, phòng ngừa và hổ trợ điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, làm mát gan, thanh nhiệt, giảm cholesterol, phòng ngừa một số loại bệnh ung thư, đã được một số công ty bào chế dược phẩm, tạp chí sức khỏe nổi tiếng trên thế giới nguyên cứu và công nhận.

Những sản phẩm được Trà thảo mộc VÀNG XANH chế biến bao gồm:

●Trà Atiso túi lọc.

●Trà Bồ công anh túi lọc.

●Trà Khổ qua rừng túi lọc.

Và các loại trà thảo mộc túi lọc khác... Nhận gia công túi lọc theo yêu cầu với nguyên liệu của Quý khách hàng mang tới.

Công ty TNHH MTV Trà thảo mộc VÀNG XANH đã đầu tư xây dựng được hệ thống nhà xưởng khang trang sạch sẽ, dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế.

Trà thảo mộc VÀNG XANH cam kết với tất cả quý khách hàng, người tiêu dùng luôn giữ vững chất lượng, luôn đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty.

Một lần nữa Ban lãnh đạo xin chân thành cảm tạ và tri ân tình cảm quý báu của tất cả mọi người luôn ủng hộ cho Trà thảo mộc VÀNG XANH trong thời gian qua và sẽ là nguồn động lực lớn lao giúp VÀNG XANH luôn giữ vững và phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới.Trân trọng.